Mở đường Vũ Trọng Phụng, bất động sản quận Thanh Xuân “nóng” lên từng ngày

Ngày 05 tháng 12 năm 2017

Đường Vũ Trọng Phụng mở rộng sẽ là một yếu tố góp phần nâng cao tiềm năng kinh tế của khu vực quận Thanh Xuân, nhất là trong lĩnh vực mua bán nhà đất. Sự xuất hiện của dự án Rivera Park Hà Nội ở 69 Vũ Trọng Phụng đã góp phần làm nên sự thay da đổi thịt với thị trường bất động sản phía Tây. Theo nhận định của giới đầu tư, khu vực này sẽ là chọn lựa tất yếu của thời đại và là “của hời không đợi lâu” được.

Những cung đường mơ ước phía Tây

Theo quy hoạch, quận Thanh Xuân trong thời gian tới sẽ liên tiếp có các tuyến đường lớn được đầu tư mới và cải tạo mở rộng, trong đó đáng kể nhất là sự phát triển hạ tầng đồng bộ khu vực nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phúc, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông …

Hiện, quận Thanh Xuân đã chủ động phối hợp với Sở, các ngành Thành phố hoàn thành việc xây dựng các quy hoạch như: Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội quận Thanh Xuân; hoàn thành giai đoạn 1 về quản lý dữ liệu xử lý hồ sơ cấp giấy chứng nhận và đăng ký biến động nhà đất.

Trên cơ sở đó, tăng cường công tác quản lý Nhà nước về đất đai, đô thị và triển khai các dự án đầu tư cấp giấy chứng nhận và đăng ký biến động nhà đất, đề xuất với UBND Thành phố dừng hoặc chuyển đổi mục đích đầu tư các dự án không phù hợp quy hoạch

Mặt bằng các tuyến phố khu vực Thanh Xuân ngày càng hoàn thiện

Trong đó, tiêu biểu có tuyến đường Vũ Trọng Phụng đang được rất nhiều người dân mong chờ. Được biết đường Vũ Trọng Phụng đoạn từ nút giao với đường Ngụy Như Kom Tum đến đoạn nút giao với Nguyễn Huy Tưởng là đường hai làn, thoáng rộng đã được đưa vào sử dụng từ lâu. Tuy nhiên, đoạn từ đường Nguyễn Huy Tưởng đến đường Nguyễn Trãi chỉ dài 0,5km nhưng đường nhỏ thường xuyên tắc nghẽn. Sau khi được mở rộng, đường Vũ Trọng Phụng sẽ góp phần phân luồng, hỗ trợ giảm ách tắc giao thông đáng kể.

UBND Thành phố giao Sở Quy hoạch-Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ phù hợp với nội dung Quyết định này; chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt; Giao UBND quận Thanh Xuân chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức công bố công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo Quyết định này để các tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện; tổ chức quản lý theo quy định.

Theo thông tin mới nhất, ngày 17/10, quận Thanh Xuân đã treo biển quy hoạch chỉ giới mở đường ngay trước cửa Dự án Rivera Park Hà Nội. Được biết, công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường Vũ Trọng Phụng sẽ được bắt đầu ngay cuối năm nay. Đương nhiên, giá nhà trên con đường này sẽ tăng lên và khi đó, cư dân và nhà đầu tư Rivera Park Hà Nội, ngoài việc được hưởng lợi từ chất lượng dự án của chủ đầu tư Long Giang Land, còn hưởng lợi từ việc đường Vũ Trọng Phụng được mở rộng.

Sự đột phá về hạ tầng giao thông, dịch vụ của khu vực phía Tây… không qua được con mắt của các ông lớn bất động sản. Ngay lập tức, các chủ đầu tư đã đầu tư hàng loạt công trình hạ tầng, tiện ích ngay trong dự án của mình nhằm tạo ra lợi thế riêng cho mỗi dự án.

Sự ra đời của hàng loạt dự án nằm ở khu vực quận Thanh Xuân, đặc biệt là dự án mới nhất Rivera Park Hà Nội ở 69 Vũ Trọng Phụng đã cho thấy phần nào sức “nóng” của khu vực này.

Nâng tầm bất động sản quận Thanh Xuân

Dự án Rivera Park Hà Nội tọa lạc ở vị trí 69 Vũ Trọng Phụng, nơi giao thoa giữa trung tâm thành phố mới và cũ. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố.

Nhận thấy đây là khu vực có dân trí cao, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ bậc nhất phía tây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) đã nhanh nhạy triển khai dự án Rivera Park Hà Nội với 666 căn hộ cao cấp có diện tích linh hoạt từ 76 – 116 m2. Có thể nói, sự xuất hiện của một dự án cao cấp tại tuyến đường trọng điểm này sẽ tạo nên vị thế mới cho bất động sản quận Thanh Xuân.

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội

Được biết, chủ đầu tư của Rivera Park Hà Nội đã hy sinh diện tích xây dựng, mở rộng diện tích dành cho không gian xanh tại tầng 1 lên đến 75% tổng diện tích đất của dự án, với khu sinh hoạt công cộng tập trung dành cho cư dân có diện tích gần 5000m2. Đây là một trong những dự án có tỷ lệ không gian xanh cao nhất Thủ đô hiện nay. 


Không gian xanh mát lành trong dự án

Xuất hiện trong khu vực trọng điểm phát triển kinh tế và hành chính, kết hợp cơ sở hạ tầng đồng bộ và ngày càng hoàn thiện, Rivera Park Hà Nội với thiết kế theo hơi hướng Singapore hiện đại, đẳng cấp, có tổng hợp các tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời nhất, là nơi chốn bình yên cho cư dân thủ đô.

Rivera Park Hà Nội

Địa chỉ: 69 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0981 966 889. Email: sales@riverapark.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HN.RiveraPark/

Website: http://riverapark-hanoi.com.vn/ / http://longgiangland.com.vn/Quay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 14 tháng 09 năm 2018

Dự án cải tạo, mở rộng đường Vũ Trọng Phụng: 100% cơ quan, tổ chức đồng ý bàn giao mặt bằng trước 30-9

Ngày 13-9, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư quận Thanh Xuân đã tổ chức họp với 11 cơ
Chi tiết

Ngày 27 tháng 06 năm 2018

Bàn giao ngay tháng 6, dự án Rivera Park tạo sức hút trên thị trường BĐS Hà Nội

  Với tinh thần “Tốc lực tốc chiến”, chỉ sau 10 tháng cất nóc, toàn bộ dự án Rivera
Chi tiết

Ngày 27 tháng 06 năm 2018

Soi điểm nóng căn hộ chung cư Hà Nội năm 2018

  Nếu 2015 chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường BĐS Hà Nội, với hàng loạt dự á
Chi tiết

Ngày 12 tháng 06 năm 2018

Cuộc đua tiện ích - “vũ khí” mới thu hút khách hàng thông thái

Khi thị trường ngày càng nhiều dự án được quảng bá với các tiện tích vượt trội th&igrav
Chi tiết

Ngày 06 tháng 06 năm 2018

Dự án cải tạo, mở rộng đường Vũ Trọng Phụng: Đẩy nhanh tiến độ, sớm về đích

Để sớm định hình tuyến đường theo đúng quy hoạch, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, đồng thời
Chi tiết